Tour Du Lịch Tây Nguyên - Đắk Nông

• 1 Ngày 1 Đêm
  • Tour du lịch liên tỉnh
  • Thành phố Hồ Chí Minh

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – GIA NGHĨA – ĐẮK NÔNG (Nghỉ đêm trên xe)

- 22:00: Xe và hướng dẫn viên bắt đầu đón quý khách rồi khởi hành đi tour Hồ Tà Đùng. Trên đường đi đoàn sẽ giao lưu, sinh hoạt và nghỉ ngơi trên xe.

NGÀY 02: GIA NGHĨA - HỒ TÀ ĐÙNG - VỊNH HẠ LONG TÂY NGUYÊN – TÀ ĐÙNG TOP VIEW HOMESTAY – TU VIỆN BÁT NHÃ

- Buổi sáng:

+ 6:30: Đoàn đến nhà hàng để quý khách vệ sinh cá nhân, dùng điểm tâm sáng. Từ đây nhìn xuống quý khách sẽ được chiêm ngưỡng được toàn cảnh vẻ đẹp của khu bảo tồn thiên nhiên hồ Tà Đùng từ trên cao.

Quý khách ghé các điểm check in chụp hình nổi bật như: Tổ chim Bali, cổng trời, nấc thang thiên đường, giường lưới, vườn hoa muôn sắc, hồ bơi vô cực, cây cô đơn phiên bản Tà Đùng.

Sau khi thỏa sức sáng tạo các khung hình, xe và hướng dẫn viên tiếp tục đưa đoàn đến Khu bảo tồn sinh quyển Tà Đùng, khung cảnh hiện ra trước mắt chắc chắn sẽ gây cho quý khách ấn tượng mạnh bởi những hòn đảo nhỏ nhấp nhô giữa mặt hồ phẳng lặng.

Check in Thác Tà Đùng. Trải nghiệm dạo thuyền trên hồ, thuyền nhỏ, trang bị áo phao, len lỏi qua từng hòn đảo trên hồ ngắm cảnh và tận hưởng hết không gian tuyệt vời nơi đây (Chi phí tự túc).

- Buổi trưa: Đến giờ hẹn, quý khách lên nhà hàng dùng bữa trưa theo sở thích từng gia đình tại nhà hàng.

- Buổi chiều:

Đến giờ chia tay khu bảo toàn sinh quyển Tà Đùng. Đoàn tiếp tục tham quan chợ của đồng bào Hmông tại buôn Đắk Nang. Quý khách có dịp tìm hiểu cuộc sống đồng bào dân tộc nơi đây.

Đoàn khởi hành đến thành phố Hồ Chí Minh, trên đường dừng chân tham quan Tu viện Bát Nhã - một công trình phật giáo có nét kiến trúc độc đáo mang màu sắc Á Đông với mái ngói hai tầng cong vút cổ kính làm cho công trình nổi bật giữa những rừng chè bạt ngàn.

- Buổi tối: Đoàn về đến thành phố Hồ Chí Minh, xe và hướng dẫn viên đưa khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến đi. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách!

Điều khoản và bao gồm

- Vận chuyển: Xe chuẩn du lịch phục vụ đúng theo lộ trình ghi chú.

- Lưu trú: Khởi hành chuyến tối, nghỉ đêm trên xe chất lượng, đời mới máy lạnh, ghế bật.

- Ăn uống: Bữa sáng.

- Quà tặng: Nón du lịch + Nước uống đóng chai (1chai/người/ngày) + khăn lạnh.

- Vé thăm quan: Bao gồm vé các điểm thăm quan có trong lịch trình.

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ thuyết minh suốt tuyến.

- Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường cao nhất: 30.000.000VND/khách.

Viết đánh giá

Dịch vụ